trại hươu tăng giang

địa chỉ bán nhung hươu uy tín

NHUNG HƯƠUTIN TỨCHormone tăng trưởng ở người (HGH) và ở nhung hươu

Cải thiện hiệu suất hoạt động với nhung hươu tươi

tang hieu suat hoat dong nho nhung huouNhung hươu giúp tăng khả năng chịu đựng, độ bền, sức mạnh, cơ bắp, và phát triển cơ bắp thường được trải nghiệm của vận động viên khi sử dụng.

Giúp phục hồi nhanh hơn sau khi thi đấu gắng sức. Vận động viên ở Nga, trong đó có vận động viên Olympic, đã lấy nhung hươu như một phần của chế độ đào tạo của họ trong nhiều thập kỷ với nhiều thành công. Vậy Có gì trong nhung hươu giúp vận động viên đạt được một lợi thế cạnh tranh? Trong ngắn hạn, đó là yếu tố tăng trưởng đồng hóa, và chúng ta không nên nhầm lẫn với steroid đồng hóa.

Nhung hươu có chứa hormone tăng trưởng và yếu tố tăng trưởng có liên quan và tiền chất, mà kết quả trong một "xây dựng cơ thể" ảnh hưởng đối với những người dùng nó. Gia tăng các yếu tố tăng trưởng đặc biệt quan trọng xem xét sản xuất hormone tăng trưởng bắt đầu rơi ra trong độ tuổi từ 20 và 23, với việc giảm đáng kể thấy tuổi 30. Các yếu tố tăng trưởng đồng hóa đáng chú ý nhất được tìm thấy trong nhung hươu là yếu tố tăng trưởng tương tự insulin 1 (IGF-1) và yếu tố tăng trưởng insulin như 2 (IGF-2).

cai thien kha nang hoat dong nho nhung huou

IGF-1 kích thích tăng trưởng tế bào mới và đã được chứng minh để cải thiện cơ bắp, chữa bệnh và thời gian phục hồi, giảm mỡ cơ thể, và sự gia tăng khối lượng cơ nạc. Không chỉ làm cơ bắp hồi phục nhanh hơn, họ cũng có xu hướng quay trở lại mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh, nồng độ IGF-1 trong máu đang ở mức cao nhất. IGF-1 cũng khuyến khích sự hấp thụ của chondroitin sulfate và glucosamine sulfate, giúp duy trì sức khỏe gân, dây chằng, khớp và xương. Trong khi không quan trọng là IGF-1, IGF-2 cũng kích thích tăng trưởng mô và được sử dụng hiệp đồng của cơ quan với IGF-1. Nghiên cứu đã được thực hiện trên toàn thế giới về vận động viên để đánh giá những ảnh hưởng của nhung hươu. Sau khi nghe tất cả các câu chuyện thành công các vận động viên Nga, Hoa Kỳ thể dục chuyên gia John Abdo đã đến Viện Văn hóa vật lý tại Moscow năm 1989 để điều tra các chương trình đào tạo vận động viên Nga. Abdo lại thuyết phục nhung hươu là một thành phần quan trọng trong việc cải thiện hiệu năng thể thao. Không chỉ đã được cải thiện khả năng thể chất được chứng minh trong các nghiên cứu, mà còn cải thiện năng lực tinh thần.

Nhung hươu tươi và đặc biệt là nhung hươu yên ngựa đã được chứng minh là làm tăng nồng độ testosterone ở các vận động viên bằng cách cung cấp cho cơ thể với các tiền chất và các nguyên liệu cần thiết để sản xuất testosterone. Nó cũng làm tăng khả năng vận chuyển oxy trong máu, điều này giải thích sức chịu đựng và sức chịu đựng chất lượng được cải thiện. Tuyệt vời nhất từ nhung hươu là các axit amin, khoáng chất và các yếu tố tăng trưởng làm cho nó phải có bổ sung cho các vận động viên tìm cách để đưa trò chơi của họ để cấp độ tiếp theo.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

dia chi nhung huou Số 9B - Ngách 47 - Ngõ 168 - Kim Giang - Hà Nội

email nhung huou

nhunghuou338@gmail.com

dien thoai nhung huou

0912.209.338 (Mr.Dũng)

 

cặp nhung yên ngựa đẹp, cap nhung yen ngua dep

trại hươu, trai huou

cặp nhung yên ngựa mới cắt, cap nhung yen ngua moi cat

cap nhung yen ngua dep, cặp nhung yên ngựa đẹp

dan huou, đàn hươu

cặp nhung 3,2 lạng

đàn hươu trong rừng

 

"Bạn đang quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để bồi bổ sức khỏe. Chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh tay mua nhung hươu. Nhung hươu có là sản phẩm có rất nhiều tác dụng cho trẻ em chậm lớn, người trung niên và người già. Với hơn 20 năm trong nghề nuôi hươu, trang trại nhung hươu Tăng Giang chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình chăn nuôi lên đến 30 con hươu bao gồm hươu con giống, hươu đực, hươu cái. Cung cấp hươu thịt cho các nhà hàng lớn tại khu vực nghệ an và nhung hươu cho khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường và giá thành cạnh tranh nhất.

Liên Kết Với Trang Trại Nhung Hươu Tăng Giang:
facebook nhung huou, facebook nhung hươu google nhung huou, google nhung hươu you tube nhung huou, youtube nhung hươu
nhung huou, nhung hươu